Lý do nên chọn gạch Terrazzo lát sân

Lý do nên chọn gạch Terrazzo lát sân

Lý do nên chọn gạch Terrazzo lát sân

Lý do nên chọn gạch Terrazzo lát sân

Lý do nên chọn gạch Terrazzo lát sân
Lý do nên chọn gạch Terrazzo lát sân
Công ty TNHH Lộc Gấm Phát chuyên cung cấp gạch Terrazzo lát sân lát vỉa hè, gạch trồng cỏ, gạch con sâu,... giao hàng miễn phí tận công trình, liên hệ 0965.172.746 để được tư vấn
Hotline: 0965.172.746 - 0338.442.520

Vận chuyển toàn quốc

Cam kết chính hãng

Giá cả cạnh tranh

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Lý do nên chọn gạch Terrazzo lát sân
Ngày đăng: 21/05/2024

  Để nói đến những công trình vỉa hè dường như đã quá quen thuộc đối với cuộc sống của con người hiện nay. Nó là khu vực dành riêng cho những người đi bộ, tuy nhiên một công trình vỉa hè có chất lượng hay không phụ thuộc vào dòng gạch mà nhà thầu đó lựa chọn.

  Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi nhờ tư vấn về vấn đề có nên lựa chọn dòng gạch Terrazzo lát vỉa hè hay không? Và còn có rất nhiều những vấn đề khác xoay xung quanh dòng gạch này. Chính vì vậy mà sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra bài viết dưới đây để các bạn có thể tham khảo.

   

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng gạch được sử dụng lát vỉa hè, nhưng khách hàng lại ưu tiên lựa chọn dòng gạch Terrazzo đảm nhiệm công việc này. Tất nhiên không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên. Mà do chính những ưu điểm nổi bật của dòng gạch này khiến cho khách hàng yêu thích đến như vậy.

  Đầu tiên luôn là vấn đề then chốt nhất, dòng gạch này được làm bằng phương pháp không nung, sử dụng công nghệ ép rung chính vì vậy độ bền của nó cao hơn gấp 3 đến 4 lần so với dòng gạch thông thường.

  Gạch Terrazzo hoàn toàn “trơ” với mọi điều kiện khắc nghiệt thời tiết chúng ta. Có tuổi thọ lên đến vài chục năm, có thể chịu sức nặng lên đến vài tấn hoặc nặng hơn.

  Thứ hai phía trên của bề mặt của chúng không giống như bình thường, gạch Terrazzo được tráng một lớp keo, sơn đặc biệt, kết hợp có rất nhiều những họa tiết khác nhau, màu sắc vô cùng đa dạng. Chúng cùng một lúc đáp ứng được hai yêu cầu về tính thẩm mỹ cho công trình và thứ hai tạo độ ma sát lớn, không gây ra trơn trượt khi trời mưa bão, đảm bảo người đi lại được an toàn.

  Thứ ba đó chính là về mức giá, nếu như xét về mặt bằng chung của thị trường hiện nay thì chúng có mức giá trung bình. Chưa kể là còn tiết kiệm được thời gian thi công, vật liệu xây dựng, chi phí thuê nhân công. Chính vì vậy mà gạch Terrazzo luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng.